Bật mí các tiêu chí đánh giá sự thành công của một chương trình event

Bật mí các tiêu chí đánh giá sự thành công của một chương trình event

date_range 22-01-2019 visibility 1079
Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một sự thành công của một chương trình event. Gala Việt cam kết sẽ giúp quý khách có được một event thành công như mong muốn.
 
Một chương trình event thành công sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đồng thời cũng góp phần nâng tên tuổi của đơn vị tổ chức sự kiện lên tầm cao mới.
 
Sau đây là các tiêu chí đánh giá sự thành công của một event:

- Hoàn thành mục đích của sự kiện

Mỗi chương trình event tổ chức đều hướng đến một mục đích rõ ràng. Chẳng hạn như sự kiện khai trương sẽ có mục đích thông báo cho đối tác, khách hàng về việc đưa mặt hàng, địa điểm mới...đi vào kinh doanh/ sử dụng. Trong khi đó, sự kiện hội nghị, hội thảo nhằm thảo luận về những vấn đề mà ngành hoặc công chúng quan tâm; show thời trang nhằm quảng bá sản phẩm của một thương hiệu hoặc BST của một nhà thiết kế đến với khách hàng…Vì thế, là một đơn vị tổ chức sự kiện bạn phải giúp đối tác hoàn thành mục đích đó.
 

Lễ khai trương chi nhánh ngân hàng SCB Núi Thành

- Quảng bá sự kiện thành công

Mỗi chương trình event sẽ có một quy mô khác nhau. Nếu một event được tổ chức hoành tráng, thuê khách sạn 5 sao, ca sĩ nổi tiếng về biểu diễn... thì khâu quảng bá cho sự kiện phải được đặt lên hàng đầu để công chúng biết đến nhiều hơn. Lúc này, đơn vị tổ chức sự kiện phải giúp cho đối tác quảng bá trước, trong và sau sự kiện nếu được giao phó. Khi bạn hoàn thành tốt công đoạn này, là bạn đã góp phần làm cho event thành công.

- Khả năng sáng tạo, không nhàm chán

Một event được đánh giá thành công còn nằm ở khả năng sáng tạo của đơn vị tổ chức sự kiện. Bạn phải tổ chức event sao cho khách mời tham dự cảm thấy không nhàm chán. Ngược lại khi họ chăm chú theo dõi event của bạn và mang lại cho họ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác là bạn đã thành công.

- Đối tác, khách hàng hài lòng về event

Một event thành công chính là sự hài lòng của đối tác và khách hàng. Sau khi kết thúc chương trình, bạn nhận được sự tán thưởng, những lời khen tặng là bạn đã tổ chức event thành công. Để được sự hài lòng nói trên, đơn vị tổ chức sự kiện của bạn phải làm việc chuyên nghiệp và hoàn thành xuất sắc các khâu từ lớn đến nhỏ.
 
Là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Gala Việt cam kết sẽ giúp quý khách có được một event thành công như mong muốn. Phương châm làm việc của Gala Việt chính là: Không ngừng sáng tạo vì sự thành công của khách hàng.
 
Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn:
 
  1. Tổ chức các chương trình event: khai trương, khánh thành, động thổ, show ca nhạc, thời trang...
  2. Thuê thiết bị tổ chức sự kiện: âm thanh, ánh sáng, màn hình led, cổng hơi, các loại cờ, bàn ghế sự kiện....
  3. Thuê nhân sự sự kiện gồm: PG, MC, nghệ sĩ....
Công Ty CP Tổ Chức Sự Kiện và Du lịch Gala Việt
 
Địa chỉ: 70 Phan Đăng Lưu - Hải Châu - Đà Nẵng – VN
 
Số điện thoại di động: 0934.969.400
 
Số máy bàn: (0236) 3626566 (nhánh 102)
 
 
0169.3844.906