CÁC SỰ KIỆN CÓ SỰ XUẤT HIỆN CỦA ÔNG ĐỒ VÀ Ý NGHĨA

CÁC SỰ KIỆN CÓ SỰ XUẤT HIỆN CỦA ÔNG ĐỒ VÀ Ý NGHĨA

date_range 12-02-2020 visibility 343
Các sự kiện có sự xuất hiện của ông đồ như là: Tiệc tất niên cuối năm, các sự kiện đầu xuân, tết Nguyên Đán, các sự kiện từ thiện....

 
Nước ta là một trong những nước phương Đông với văn hóa đặc sắc và riêng biệt. Trong đó, nghệ thuật thư pháp là lối viết chữ được thể hiện bằng tinh hoa của ngọn bút lông và mực tàu thể hiện tính truyền thống và văn hóa cả có từ lâu đời. Bên cạnh đó, tục "xin chữ" cũng là một mỹ tục của người Việt Nam từ bao đời nay. Có được con chữ ưng ý treo trong nhà hướng đến những điều tốt đẹp cho bản thân và gia đình của người xin chữ.
 

Các sự kiện xuất hiện của ông đồ sẽ góp phần mang đến hơi thở truyền thống lẫn hiện đại
 
Ngày nay, nhiều sự kiện lồng ghép các yếu tố truyền thống thể hiện văn hóa của người Việt. Nắm bắt được xu hướng này việc sử dụng ông đồ cho các sự kiện ngày càng phổ biến, được ưa chuộng và thu hút được nhiều người. Vậy các sự kiện có sự xuất hiện của ông đồ như là:Tiệc tất niên, các sự kiện đầu xuân, tết Nguyên Đán, các sự kiện từ thiện, hiến máu, sự kiện khai trương, tri ân khách hàng, triễn lãm, tặng chữ cho khách lưu trú tại khách sạn trong chuỗi sự kiện đầu năm của các doanh nghiệp kinh doanh lưu trú,….
 
Sự xuất hiện của ông đồ trong các sự kiện sẽ mang lại cho khách tham dự cảm giác hoài niệm về truyền thống đẹp của dân ta, nối tiếp tục “xin chữ” một nét đẹp của người Việt, thổi một chút xưa vào cuộc sống hiện đại. Mỗi con chữ mà ông đồ cho thường mang ý nghĩa tốt đẹp về cuộc sống như: Nhẫn, Bình An, Tâm, Hạnh Phúc....Với những chữ này, chúng ta dùng nó để trang trí thêm cho ngôi nhà của mình và trên hết là lan tỏa nét đẹp truyền thống đến với tất cả mọi người.

Nếu bạn muốn thuê ông đồ trong các sự kiện mà mình tổ chức, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Công ty CP Tổ chức sự kiện và DL Gala Việt

70 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐT: 0934.969.400

Email: galaviet@gmail.com
0169.3844.906