Các tiêu chí lựa chọn agency của khách hàng khi muốn tổ chức sự kiện

Các tiêu chí lựa chọn agency của khách hàng khi muốn tổ chức sự kiện

date_range 29-02-2020 visibility 952
Hiện nay có rất nhiều công ty sự kiện có quy mô khác nhau đang hình thành và phát triển trên khắp thế giới với sứ mệnh tổ chức những sự kiện làm hài lòng khách hàng và truyền tải được những thông tin, mục đích mà khách hàng muốn gửi gắm. Chính vì thế, khách hàng luôn muốn cộng tác với những agency có đủ những tiêu chí phù hợp với hoàn cảnh, nhu cầu của chính mình. Dưới đây là một số tiêu chí khi khách hàng suy nghĩ để lựa chọn một công ty sự kiện để giúp họ trong việc tổ chức một chương trình event.

Kinh nghiệm làm việc

Đây là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng quan tâm đến một agency nào đó. Bởi lẽ, tổ chức sự kiện là một việc làm đòi hỏi có sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận, có óc sáng tạo tốt, cung cấp dịch vụ đa dạng, có kỹ năng xử lý tình huống tốt và chạy chương trình chặt chẽ, chu đáo, cẩn thận. Do đó, những công ty event có kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ dễ dàng mang đến một sự kiện thành công hơn cho quý khách hàng.

Thông thường những vị khách sẽ tham khảo về agency qua hệ thống website, fanpage và tìm hiểu về những sự kiện tương tự mà công ty đó đã tổ chức.

 


Một cuộc thi sắc đẹp do Gala Việt tổ chức

Cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật đầy đủ, tân tiến, hiện đại

Đây là tiêu chí quan trọng thứ hai không thể thiếu. Bởi lẽ dù cho kinh nghiệm của công ty có nhiều hay năng lực của họ có giỏi như thế nào nhưng việc không đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật cần thiết để tổ chức một sự kiện với quy mô tầm cỡ thì khách hàng cũng không thể chọn họ.

Sáng tạo, ý tưởng độc đáo, khác biệt

Thứ ba là sự sáng tạo, những ý tưởng độc đáo khác biệt trong việc tổ chức sẽ khiến cho khách hàng lựa chọn một agency nào đó. Bởi lẽ tổ chức sự kiện là ngành đòi hỏi sự sáng tạo mới mẻ, những điều hấp dẫn để tạo ra những sự thích thú, hài lòng từ những vị khách tham dự chương trình. Tuy nhiên, khách hàng sẽ lựa chọn những ý tưởng mới, hay ho nhưng phù hợp với thực tế không quá xa vời với hoàn cảnh.

 


Ý tưởng tổ chức vô cùng quan trọng khi tổ chức sự kiện

Nguồn nhân lực dồi dào

Một công ty tổ chức sự kiện có nguồn nhân lực dồi dào sẽ góp phần làm cho chương trình thành công hơn. Bởi một chương trình event được tổ chức cần có sự đóng góp công sức và tài năng của nhiều người như: PG, nghệ sĩ, MC, bộ phận âm thanh ánh sáng, bộ phận chạy chương trình, hậu kỳ, thiết kế, thi công....


Chi phí phải chăng

Tiêu chí cuối cùng và cũng là tiêu chí được quan tâm nhiều đó là chi phí phải chăng, giá cả hợp lý cho tổ chức sự kiện. Việc lựa chọn một công ty có giá cả hợp lý và đạt đến độ chuyên nghiệp trong khâu tổ chức sẽ khiến khách hàng dễ dàng tiến đến ký kết hợp đồng thay vì những công ty báo giá “trên trời” nhưng vẫn chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ lựa chọn những công ty cam kết rằng sẽ không có những khoản phát sinh ngoài hợp đồng đã kí kết.

Trên đây là những tiêu chí hàng đầu khi khách hàng lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện để giúp họ tổ chức nên những event hấp dẫn, thú vị. Hiện nay tại TP Đà Nẵng, Công ty CP Tổ chức sự kiện và DL Gala Việt là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu với những ý tưởng độc đáo, trang thiết bị tân tiến, hiện đại, nguồn nhân sự sự kiện đa dạng, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng khi muốn tổ chức sự kiện với quy mô từ nhỏ đến tầm cỡ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu:

Công ty CP Tổ chức sự kiện và DL Gala Việt

70 Phan Đăng Lưu- Hải Châu- Đà Nẵng

Email: galaviet@gmail.com

Hotline: 0934.969.400
 
0169.3844.906