Đêm tiệc “Cheering Night” chinh phục quan khách ngay ánh nhìn đầu tiên

Đêm tiệc “Cheering Night” chinh phục quan khách ngay ánh nhìn đầu tiên

date_range 07-01-2019 visibility 228
Với sự hỗ trợ của Công ty Gala Việt trong việc trang trí bối cảnh sân khấu cùng với không gian, đêm tiệc Cheering Night đã khiến quan khách thích thú, góp phần vào sự thành công của Ngày Hội Công Nghệ Sao Bắc Đẩu 2018 với chủ đề “Industry 4.0 - From Innovation to Evolution” do tập đoàn Sao Bắc Đẩu tổ chức.

Ngày 20-22/9/2018, tập đoàn Sao Bắc Đẩu tổ chức sự kiện “Ngày Hội Công Nghệ Sao Bắc Đẩu 2018” (SaoBacDau Day 2018) tại khách sạn Grand Tourane, TP Đà Nẵng với sự tham gia của các quan khách là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cùng đông đảo khách mời là đại diện các cơ quan và doanh nghiệp trên cả nước.
 Sân khấu hoành tráng, lung linh và đậm chất nghệ thuật của đêm tiệc Cheering Night
 
Kết thúc một ngày tham gia vào lịch trình hội nghị dày đặc liên quan đến chủ đề công nghệ 4.0 trong thời đại kỷ nguyên số, tối ngày 20/9, các vị khách được thư giãn và hòa mình vào đêm tiệc với chủ đề “Cheering Night”.

Thông qua một agency, Cty cổ phần tổ chức sự kiện và du lịch Gala Việt đã chịu trách nhiệm trong việc lên ý tưởng, cung cấp thiết bị và thiết kế không gian-sân khấu cho đêm Cheering Night.

 

Cổng chào Cheering Night
 
Dùng màn sao để thiết kế chủ đạo đó chính là phông màn đen kết hợp với ánh sáng của đèn điện, Gala Việt đã mang đến cho quan khách một không gian đêm tiệc cổ điển, ấm cúng, sang trọng và không kém phần lãng mạn chẳng khác gì một buổi dạ tiệc đêm ngoài trời. Điểm nhấn của bối cảnh chính là chiếc cổng chính được thiết kế sử dụng họa tiết Yagasuri đại diện cho sự chính trực và quyết đoán song song với đó là họa tiết sóng biển tượng trưng cho sự đoàn kết. Đây là những yếu tố cốt lõi mà các tập đoàn kinh doanh cần có.

Đa số các vị quan khách đều tỏ ra thích thú với Cheering Night khi được thưởng thức ẩm thực trong một không gian đậm chất nghệ thuật cùng với các tiết mục ca nhạc đa tiết tấu.

Chia sẻ về đêm tiệc, một vị khách trẻ tên Lâm (28 tuổi) cho biết: “Tôi rất thích không gian đêm tiệc này. Nó không quá màu mè và rất nhẹ nhàng, sâu lắng. Điều đó giúp tôi giải tỏa được những mệt mỏi sau một ngày tham dự sự kiện SaoBacDau Day 2018”.

Trong lúc tham dự tiệc Cheering Night, nhiều vị khách đã tranh thủ selfie và chụp ảnh cùng các đối tác tại khu vực check-in hình ảnh. Đó chính là chiếc cổng chào lung linh, ấn tượng cùng những khung ảnh nghệ thuật do Gala Việt sáng tạo nên.

Đêm tiệc Cheering Night do Gala Việt hỗ trợ trang trí bối cảnh sân khấu cùng với không gian đã góp phần quan trọng vào sự thành công trong chuỗi sự kiện Ngày Hội Công Nghệ Sao Bắc Đẩu 2018 của Tập đoàn Sao Bắc Đẩu.

Được biết, đây là Ngày Hội Công Nghệ Sao Bắc Đẩu tổ chức thành công lần thứ ba sau 2 lần tổ chức vào năm 2016, 2017.

Hy vọng rằng, Gala Việt sẽ tiếp tục đồng hành cùng Sao Bắc Đẩu vào những sự kiện quan trọng của tập đoàn trong tương lai. 
0169.3844.906