FOTON TRIỂN LÃM XE VÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

FOTON TRIỂN LÃM XE VÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

date_range 11-01-2019 visibility 498
Gala Việt vinh dự khi được Foton chọn làm nhà cung cấp dịch vụ và thi công trong 2 ngày Triển lãm xe và Hội nghị thường niên Châu Á tại Đà Nẵng.

Ngày 4-5/12/2018, Foton – công ty con của tập đoàn BAIC (Trung Quốc) đã mở triển lãm xe và tổ chức Hội nghị thường niên Foton khu vực Châu Á tại Đà Nẵng.
 

Foton triển lãm xe
 
Triển lãm và Hội nghị đã quy tụ khoảng 300 khách mời bao gồm: Đại lý, nhà cung cấp và cung ứng dịch vụ chuyên kinh doanh về xe đến từ một số quốc gia tại Châu Á như: Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam… để hợp tác sâu rộng và chia sẻ giá trị trong ngành công nghiệp ô tô trong bối cảnh toàn cầu hội nhập.
 

Toàn cảnh Hội nghị thường niên cấp Châu Á của Foton
 
Tại triển lãm, Foton đã trưng bày các mẫu xe có trọng tải lớn bao gồm: Xe tải, xe bồn, xe bán tải, xe ben, xe buýt cùng xe thể thao tiện ích và máy móc nông nghiệp.
 
Là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và Tây Nguyên, Gala Việt vinh dự khi được Foton chọn làm nhà cung cấp dịch vụ và thi công các hạng mục trong Hội nghị và Triển lãm lần này.
 
Chúng tôi đã thiết kế sân khấu, cung cấp thiết bị âm thanh-ánh sáng, Lễ tân, in ấn backdrop, bảng tên để bàn, Catalog, standee...cho Foton góp phần làm nên thành công của Triển lãm và Hội nghị. Hội nghị và Triển lãm của Foton kết thúc tốt đẹp, chúng tôi hạnh phúc khi nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ đối tác của mình.
 

Lãnh đạo của Foton và khách mời chụp ảnh lưu niệm
 
Được biết, Foton là công ty chuyên thiết kế, sản xuất xe và máy móc nông nghiệp thuộc top đầu của Trung Quốc. Sau 22 năm đi vào hoạt động, Foton đã trở thành một trong những nhà cung cấp quốc tế hàng đầu về dòng xe thương mại và các giải pháp vận tải.
 
Gala Việt mến chúc Foton kinh doanh thịnh vượng và hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác với Foton trong những sự kiện tiếp theo.
0169.3844.906