GALA VIỆT GÓP PHẦN VÀO SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỮU ÍCH TẠI ĐÀ NẴNG

GALA VIỆT GÓP PHẦN VÀO SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỮU ÍCH TẠI ĐÀ NẴNG

date_range 08-12-2020 visibility 130
Gala Việt là đơn vị tổ chức sự kiện chịu trách nhiệm cung cấp các trang thiết bị và thi công các hạng mục của sự kiện Festival Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng được diễn ra tại Thành Đoàn Đà Nẵng với sự tham gia của 500 đoàn viên, thanh niên.
Ngày 21/11/2020, Festival Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng được diễn ra tại Thành Đoàn Đà Nẵng với sự tham gia của 500 đoàn viên, thanh niên.

Tham dự hoạt động có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Lương Nguyễn Minh Triết; ông Lê Trung Chinh - Phó Bí Thư Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đà Nẵng.
 

Các diễn giả tham gia sự kiện

Được sự tin tưởng của BTC, Gala Việt là đơn vị cung cấp âm thanh, ánh sáng, màn hình led và toàn bộ trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho sự thành công của chương trình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thi công sân khấu và các gian hàng để triển lãm các sản phẩm sáng tạo, các đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải cao trong các cuộc thi, hội thi các cấp.
 


Cổng hơi và sân khấu, bàn ghế bên trong

Được biết, Festival Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng là một chương trình lớn, hữu ích, giúp thanh niên có cơ hội trao đổi, giao lưu, tham quan các mô hình, sản phẩm sáng tạo, khởi nghiệp tiêu biểu; đồng thời khơi dậy, kết nối, hỗ trợ những ý tưởng, sáng tạo cũng như giúp ĐVTN, sinh viên có cơ hội hiện thực hóa ý tưởng trong tương lai gần.
0169.3844.906