GALA VIỆT SETUP GIAN HÀNG TẠI LỄ HỘI ẨM THỰC QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2019

GALA VIỆT SETUP GIAN HÀNG TẠI LỄ HỘI ẨM THỰC QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2019

date_range 04-06-2019 visibility 242
Gala Việt vinh dự khi được chọn làm đơn vị thi công các gian hàng cũng như setup sân khấu tại Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019.
 
Từ ngày 2-6/6/2019, Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 với chủ đề “Hương vị Quê hương" sẽ chính thức diễn ra tại khuôn viên bờ Đông cầu Rồng.
 

Cổng chào 
Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019
 
Tham dự Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 có 13 đầu bếp nổi tiếng đến từ các quốc gia trên thế giới gồm Đức, Mexico, Australia, Ấn Độ, Trung Quốc, Sri Lanka, Lebanon, Thụy Điển, Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Malaysia và Singapore.
 
Gala Việt vinh dự khi được chọn làm đơn vị thi công các gian hàng cũng như setup sân khấu tại Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng lần này. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, tỉ mĩ và chỉnh chu để mang đến cho các đơn vị tham gia những gian hàng hoàn hảo nhất.
 

Khai mạc 
Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019
 
Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng năm nay có nhiều điểm đặc biệt:
 
- Từ nguyên vật liệu của Việt Nam, các đầu bếp sẽ chế biến các món ăn đặc trưng của quốc gia mình để giới thiệu đến người dân và du khách.
 
- Vào mỗi đêm, một đầu bếp tiêu biểu đại diện cho một quốc gia tham gia tại Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 sẽ biểu diễn nấu món ăn đặc trưng của quốc gia họ tại khu vực “Big Dish” (Nồi khổng lồ).
 
- Ngoài trình diễn ẩm thực, các đầu bếp quốc tế sẽ chia sẻ kinh nghiệm ẩm thực cùng các đầu bếp Việt Nam, giao lưu với các sinh viên, tặng quà tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin …
 

Các đầu bếp phục vụ món ăn cho thượng khách
 
Năm nay, Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 trùng với Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế nên thu hút rất nhiều khách du lịch tham gia.
0169.3844.906