GALA VIỆT THẲNG TIẾN CÀ MAU, GÓP PHẦN VÀO SỰ THÀNH CÔNG CỦA GIẢI TENNIS NGÀNH TRANG TRÍ NỘI THẤT MIỀN TRUNG NAM BỘ VÀ TÂY NGUYÊN LẦN THỨ XII

GALA VIỆT THẲNG TIẾN CÀ MAU, GÓP PHẦN VÀO SỰ THÀNH CÔNG CỦA GIẢI TENNIS NGÀNH TRANG TRÍ NỘI THẤT MIỀN TRUNG NAM BỘ VÀ TÂY NGUYÊN LẦN THỨ XII

date_range 04-04-2019 visibility 509
Tập thể Gala Việt vô cùng vinh dự khi được BTC chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ và thi công tất cả các hạng mục cho mùa GIẢI TENNIS NGÀNH TRANG TRÍ NỘI THẤT MIỀN TRUNG NAM BỘ VÀ TÂY NGUYÊN lần thứ XII.

Bắt đầu từ ngày 26/3/2019, nhân viên và trang thiết bị của Gala Việt đã khởi hành từ TP Đà Nẵng xinh đẹp thẳng tiến vào Cà Mau -  mảnh đất tận cùng của tổ quốc để góp phần vào sự thành công của GIẢI TENNIS NGÀNH TRANG TRÍ NỘI THẤT MIỀN TRUNG NAM BỘ VÀ TÂY NGUYÊN LẦN THỨ XII.
 
 

Lễ bốc thăm giải tennis ngành trang trí nội thất miền Trung và Tây Nguyên lần thứ XII 

Trong tâm thế làm việc trách nhiệm, hăng say, chỉnh chu và tỉ mĩ, đội ngũ kỹ thuật của Gala Việt đã thi công thành công tất cả các hạng mục do BTC yêu cầu đúng thời hạn, bao gồm: Cổng chào, backdrop, banner, sân khấu… để giải Tennis Cà Mau 2019  diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp trong 3 ngày (29/3-31/3/2019). Ngoài ra, sự thành công của mùa giải còn phải kể đến quá trình làm việc trách nhiệm từ 2 tháng trước của nhân viên văn phòng và đội ngũ thiết kế Gala Việt.

 


Khai mạc mùa giải 2019

GIẢI TENNIS NGÀNH TRANG TRÍ NỘI THẤT MIỀN TRUNG NAM BỘ VÀ TÂY NGUYÊN LẦN THỨ XII là giải thường niên được tổ chức mỗi năm 1 lần, là sự kiện thể thao truyền thống của ngành trang trí nội thất với mục đích phát triển và rèn luyện sức khỏe cho các VĐV tham dự giải. Đây cũng là dịp để các đơn vị trong ngành trang trí nội thất học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong kinh doanh.

Năm nay, giải đấu quy tụ 26 đoàn tham gia với nhiều nội dung thi đấu: đôi nam trên 55 tuổi, đôi nam A từ 45 tuổi trở lên, đôi nam B từ 55 tuổi trở lên, đôi nam A dưới 45 tuổi, đôi nam B dưới 55 tuổi và đôi nam nữ. Giải đấu quy tụ 82 nhà tài trợ, bao gồm: kim cương, vàng, bạc, đồng và tài trợ khác.

 
 

Năm nay, giải đấu quy tụ nhiều cây vợt xuất sắc

Không khí giải đấu Tennis diễn ra vui vẻ, sôi động với 3 phần chính: Khai mạc; Đêm Gala tôn vinh các nhà tài trợ và Bế mạc trao giải. Tennis Cà Mau 2019 khép lại với sự lên ngôi của các Tân Đương kim vô địch. Theo đó, nội dung đôi nữ thuộc về cặp đấu: Chị Diệp Thanh Tâm - Chị Nguyễn Thị Thu Cúc, nội dung Nam A trên 45 thuộc về: Anh Huỳnh Hồng Hà -  AnhTrần Văn Nhẫn, nội dung Nam A dưới 45 thuộc về vận động viên: Anh Võ Thanh Giang - Anh Lâm Mậu, nội dung Nam B trên 45 thuộc về: Anh Lê Thái Đường - Anh Võ Thanh Hùng, nội dung Nam B dưới 45 thuộc về: Anh Trần Minh Hoàng - Anh Nguyễn Ngọc Lễ và nội dung Đôi nam trên 55 tuổi: Ông Dương Đình Duyên - Ông Phạm Phú Mỹ đã rất xuất sắc giành giải nhất.
 
 

Trao giải nhất, nhì, ba cho các VĐV xuất sắc

Giải Tennis Cà Mau 2019 còn là mùa giải của sự nhân văn và tấm lòng cao cả khi BTC đã trao học bổng, xe đạp cho các em học sinh nghèo khó hiếu học trên địa bàn TP Cà Mau và tổ chức buổi đấu giá từ thiện gây Quỹ ủng hộ, xây nhà tình nghĩa cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Gala Việt cũng hào hứng tham gia ủng hộ Quỹ từ thiện của BTC.
 
 

Mùa giải còn là dịp để BTC trao quà cho các em học sinh nghèo, học giỏi trên địa bàn tỉnh Cà Mau

Tập thể Gala Việt vô cùng vinh dự khi được BTC chọn là nhà tổ chức sự kiện cho mùa giải năm nay. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng GIẢI TENNIS NGÀNH TRANG TRÍ NỘI THẤT MIỀN TRUNG NAM BỘ VÀ TÂY NGUYÊN trong những năm tiếp theo.

Cuối tháng 3/2020, chúng ta hẹn gặp nhau tại TP Buôn Ma Thuột xinh đẹp để cùng ngắm mùa hoa cà phê nở trắng trên vùng cao nguyên đại ngàn và tham gia cổ vũ cho GIẢI TENNIS NGÀNH TRANG TRÍ NỘI THẤT MIỀN TRUNG NAM BỘ VÀ TÂY NGUYÊN lần thứ XIII nhé.
0169.3844.906