GALA VIỆT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI TRƯƠNG QUẦY THÔNG TIN DU LỊCH CHO DHC

GALA VIỆT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI TRƯƠNG QUẦY THÔNG TIN DU LỊCH CHO DHC

date_range 02-05-2019 visibility 521
Gala Việt đã làm supplier cho các chương trình quan trọng của DHC trong nhiều năm qua. Chiều ngày 26/4, Gala Việt tiếp tục tổ chức thành công Lễ khai trương quầy thông tin cho DHC tại công viên Biển Đông Đà Nẵng.

Chiều ngày 26/4, Gala Việt đã tổ chức thành công Lễ khai trương quầy thông tin cho DHC tại công viên Biển Đông Đà Nẵng.

Tham dự lễ khai trương có khoảng 100 khách mời là cán bộ Sở Du lịch Đà Nẵng, lãnh đạo quận Sơn Trà, đối tác và khách hàng thân thuộc của DHC.

 


Quầy thông tin du lịch DHC khai trương tại công viên Biển Đông

Quầy thông tin của DHC ra đời với mục đích bán vé và cung cấp thông tin du lịch về Công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài cùng các dịch vụ du lịch khác của DHC. Tháng 4 này, DHC khai trương quầy thông tin tại công viên Biển Đông và chùa Linh Ứng, góp phần thúc đẩy doanh thu cho DHC và phát triển vào ngành du lịch Đà Nẵng nói chung.
 
 

Đây là quầy thông tin thứ hai được khai trương trong tháng 4/2019

Gala Việt đã làm supplier cho các chương trình quan trọng của DHC trong nhiều năm qua. Trong lễ khai trương quầy thông tin lần này, chúng tôi đã thiết kế backdrop, trang trí sân khấu, cung cấp âm thanh - ánh sáng, setup bàn ghế, cung cấp MC, lễ tân, đội trống lân… phục vụ cho lễ khai trương quầy thông tin DHC diễn ra thành công.
 
 

Gala Việt đã tổ chức thành công Lễ khai trương quầy thông tin cho DHC

Chúng tôi mến chúc DHC thành công với những dự án kinh doanh mới của mình.
0169.3844.906