Gala Việt vinh dự khi được góp phần vào sự thành công của Đại hội Tim mạch toàn quốc 2018

Gala Việt vinh dự khi được góp phần vào sự thành công của Đại hội Tim mạch toàn quốc 2018

date_range 17-01-2019 visibility 650
Gala Việt vui mừng khi được là đơn vị setup gian hàng tại Đại hội Tim mạch toàn quốc 2018. Đây là đề tài nghiên cứu về tim mạch của các y bác sĩ trên toàn quốc, mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Ngày 5-7/10/2018 Đại hội Tim Mạch toàn quốc lần thứ 16 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Ariyana – TP. Đà Nẵng.

Năm nay, Đại hội có chủ đề “Tim mạch trong kỉ nguyên mới: Cá thể hóa điều trị các bệnh cảnh phức tạp” nên thu hút đông đảo đại biểu, Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành trong lĩnh vực tim mạch Việt Nam và trên thế giới tham dự. Đặc biệt, trong đó còn có sự tham gia của các Giáo sư là Chủ tịch của nhiều Hiệp hội Tim mạch lớn trong khu vực và thế giới. Ngoài ra, Đại hội cũng khuyến khích của bạn sinh viên theo học ngành Y tham gia. Số người tham dự Đại hội ước tính hơn 2000 người.

 

Cổng chào 
Đại hội Tim Mạch toàn quốc lần thứ 16
 
Trong khuôn khổ của Đại hội, Hội Tim mạch học Việt Nam cũng sẽ tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo liên tục có cấp chứng chỉ (đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn của Bộ y tế) dành cho các bác sĩ có nhu cầu. Bên cạnh đó, Đại hội còn tổ chức cuộc thi cho“Các nhà nghiên cứu trẻ”. Cuộc thi sẽ là một cơ hội tốt cho các ứng viên là các bác sỹ, điều dưỡng trên toàn quốc với độ tuổi dưới 40, có đề tài nghiên cứu trong chuyên ngành tim mạch.

Trong Đại hội lần này, Gala Việt vui mừng khi được là đơn vị setup gian hàng - đây là đề tài nghiên cứu về tim mạch của các y bác sĩ trên toàn quốc, mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Với sự chỉnh chu, tỉ mỉ trong cách thiết kế và lắp ráp, gian hàng đã gây ấn tượng đặc biệt trong lòng quan khách tham dự Đại hội.

 

Một gian hàng được Gala Việt thiết kế tại Đại hội Tim Mạch 16

Hy vọng trong tương lai, Gala Việt sẽ tiếp tục đồng hành cùng với những sự kiện của Hội Tim Mạch Việt Nam diễn ra tại Đà Nẵng.
0169.3844.906