Hội Nghị Công Tác Tài Chính Kế Toán Vietcombank thành công tốt đẹp

Hội Nghị Công Tác Tài Chính Kế Toán Vietcombank thành công tốt đẹp

date_range 09-01-2019 visibility 289
Góp phần vào sự thành công của Hội Nghị Công Tác Tài Chính Kế Toán Vietcombank, Gala Việt  vinh dự khi được chọn là nhà cung cấp dịch vụ và thi công các hạng mục của Hội Nghị.

Ngày 1-2/12 /2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức thành công Hội Nghị Công Tác Tài Chính Kế Toán năm 2018 tại Đà Nẵng.
 


Lãnh đạo ngân hàng Vietcombank phát biểu tại Hội Nghị

Tham dự Hội Nghị có cấp lãnh đạo ngân hàng Vietcombank cùng hơn 300 nhân viên tại các chi nhánh của ngân hàng trên khắp cả nước.

Hội Nghị đã tổng kết các kết quả đạt được trong lĩnh vực Tài Chính Kế Toán năm 2018. Đồng thời nêu những khuyết điểm còn tồn tại để rút kinh nghiệm cho những năm sau.

Tại Hội Nghị lần này, Vietcombank cũng trao giải cho các nhân viên đã xuất sắc có mặt trong vòng chung kết Hội Thi Nghiệp Vụ Tài Chính Kế Toán 2018.

 

Hội Nghị cũng trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong 
Hội Nghị Công Tác Tài Chính Kế Toán Vietcombank

Góp phần vào sự thành công của Vietcombank, Gala Việt vinh dự khi được chọn là nhà cung cấp dịch vụ và thi công các hạng mục của Hội Nghị. Chúng tôi đã in backdrop, in standee và cung cấp thiết bị cho Hội Nghị.

Gala Việt mến chúc Ngân hàng Vietcombank luôn phát triển phồn vinh và ngày càng được nhiều quý khách hàng tin tưởng trao trọn niềm tin.
0169.3844.906