LỄ HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT – NHẬT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

LỄ HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT – NHẬT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

date_range 30-07-2019 visibility 614
Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật do Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức và Công ty CP Tổ chức sự kiện và DL Gala Việt là đơn vị thi công.

Từ ngày 26/7-28/7/2019, Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật lần thứ 6 được tổ chức tại Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự lễ hội có sự hiện diện của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản và phu nhân, đại diện chính quyền 8 địa phương Nhật Bản gồm Sakai, Yokohama, Kawasaki, Kisarazu, Mimasaka, Nagasaki, Kushiro và các tổ chức, doanh nghiệp, nghệ sĩ Nhật Bản.


Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Lễ hội

Chương trình do Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức và Công ty CP Tổ chức sự kiện và DL Gala Việt là đơn vị thi công.

Năm nay, có hơn 50 gian hàng đến từ các tổ chức, đơn vị trong nước và ngoài nước tham dự. Bao gồm các gian hàng ẩm thực, các gian hàng thông tin về giáo dục, du học, du lịch và thương mại... Bên cạnh đó, Lễ hội còn tổ chức 3 đêm trình diễn nghệ thuật đặc sắc, giới thiệu các nét văn hóa, nghệ thuật của hai nước Việt Nam và Nhật Bản như nghệ thuật thư pháp, cắm hoa ikebana, trà đạo, làm bánh, múa truyền thống và đương đại.

 


Một gian hàng của Nhật Bản

Thông qua các hoạt động gian hàng, nghệ thuật, văn hoá, âm nhạc, các hoạt động giao lưu quảng bá, xúc tiến du lịch, Lễ hội góp phần mang nét văn hoá nghệ thuật Nhật Bản đến đông đảo người dân Việt Nam, mở ra những cơ hội hợp tác giữa Đà Nẵng và các địa phương Nhật Bản trên nhiều lĩnh vực.
 

Hóa trang thành những nhân vật hoạt hình Nhật Bản
0169.3844.906