Long trọng khai trương Honda ô tô Thừa Thiên Huế - Huế

Long trọng khai trương Honda ô tô Thừa Thiên Huế - Huế

date_range 11-01-2019 visibility 942
Gala Việt vinh dự khi trở thành đối tác của Honda và giúp Honda tổ chức lễ khai trương chi nhánh Honda ô tô Thừa Thiên Huế - Huế thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 19/11/2018, Gala Việt long trọng tổ chức lễ khai trương chi nhánh Honda ô tô Thừa Thiên Huế - Huế cho Honda Việt Nam.
 

Showroom Honda Ô tô Thừa Thiên Huế - Huế trong ngày khai trương

Tham dự buổi khai trương có ông Toshio Kuwahara- Tổng Giám đốc Honda Việt Nam; đại diện Chủ đầu tư Honda ô tô Thừa Thiên Huế, lãnh đạo tỉnh cùng đại diện các sở, ngành liên quan và trên 300 khách mời.
 

Lễ tân và nhân viên Honda đón khách mời tham dự lễ khai trương

Việc mở Đại lý Thừa Thiên Huế - Huế nằm trong chiến lược kinh doanh của Honda Việt Nam, nhằm mang thương hiệu Honda ô tô đến gần hơn với khu vực Bắc Trung Bộ, đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Honda chính hãng của khách hàng. Đây là Đại lý ô tô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 32 trên toàn quốc của Honda.

Đến với lễ khai trương, khách mời còn được tham quan và thưởng thức hàng loạt các mẫu xe của Honda gồm: Honda Jazz, Honda City, Honda Civic, Honda HR-V, Honda CR-V, Honda Accord.


 

Lãnh đạo và khánh quý cùng cắt băng khai trương

Gala Việt trân trọng cảm ơn Honda đã tin tưởng chọn Gala Việt làm Agency trong lễ khai trương tại Huế lần này. Chúng tôi vinh dự trở thành đối tác của Honda và mến chúc Honda kinh doanh hồng phát ở tất cả các đại lý và chi nhánh của mình.
0169.3844.906