Long trọng khai trương trụ sở SCB PGD Núi Thành

Long trọng khai trương trụ sở SCB PGD Núi Thành

date_range 17-01-2019 visibility 506
Gala Việt vinh dự khi được ngân hàng SCB chọn làm đơn vị tổ chức sự kiện cho lễ Khai trương trụ sở PGD mới tại 166 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng.

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Gala Việt vinh dự khi được nhiều ngân hàng lớn tại Đà Nẵng chọn làm đối tác trong các sự kiện Khai trương chi nhánh, Hội thảo, Hội nghị..., trong đó phải kể đến Vietcombank, Vietinbank…

Ngày 17/1/2019, Gala Việt vinh dự khi được ngân hàng SCB chọn làm đối tác trong việc tổ chức lễ khai trương trụ sở PGD mới tại 166 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng.

 

Khai trương PGD ngân hàng SCB chi nhánh Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
 

Đúng 8h30 sáng, lễ khai trương trụ sở SCB PGD Núi Thành long trọng diễn ra với sự tham gia của đại diện lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo ngân hàng SCB cùng toàn thể nhân viên ngân hàng SCB…
 

Nghi thức cắt băng khai trương
 

SCB Núi Thành được thiết kế và xây dựng theo mô hình văn phòng giao dịch đa năng, hiện đại và tạo ra không gian thân thiện giữa khách hàng cùng nhân viên giao dịch.
 

PGD ngân hàng SCB Núi Thành, Hải Châu
 
SCB Núi Thành vẫn tiếp tục cung cấp trọn gói tất cả các sản phẩm – dịch vụ ngân hàng từ tiền gửi, tiền vay, thẻ… với chi phí cạnh tranh và thủ tục nhanh chóng cho quý khách.

Nhân dịp khai trương, SCB tặng 100 phần quà cho khách hàng giao dịch đầu tiên.

Gala Việt mến chúc SCB Núi Thành sớm đã trở thành một địa chỉ giao dịch tài chính đáng tin cậy của người dân Đà Nẵng và khu vực lân cận.
0169.3844.906