NGƯỜI ĐẸP DU LỊCH HUẾ

NGƯỜI ĐẸP DU LỊCH HUẾ

Năm 2015, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế cùng Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế và Công ty tổ chức sự kiện và du lịch Gala Việt đã tổ chức cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế lần thứ I.
 
Cuộc thi nhằm tôn vinh, nâng cao giá trị vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Huế nói riêng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bên canh đó, đây sẽ là dịp giới thiệu, quảng bá hình ảnh, các giá trị văn hóa truyền thống, tiềm năng và thắng cảnh du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế đến nhân dân cả nước và quốc tế.

Vòng chung kết diễn ra vào ngày 20/10 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế - được trực tiếp trên sóng của VTV Huế. Giám khảo cuộc thi là hoa hậu Ngọc Hân, nhà thiết kế Minh Châu cùng nhiều người từng có kinh nghiệm trong việc chấm các cuộc thi sắc đẹp trong nước.

Cuộc thi quy tụ hơn 100 người đẹp đến từ các tỉnh miền Trung đang theo học tại Huế  tham dự. Kết quả chung cuộc, nữ sinh trường báo chí Lê Trần Ngọc Trân đoạt ngôi vị cao nhất.


Họp báo Người đẹp Du lịch Huế


Ông Trần Quang Minh (áo trắng), đồng trưởng ban tổ chức cuộc thi


Các người đẹp tham dự buổi họp báo


Các người đẹp tham dự cuộc thi


Vòng bán kết cuộc thi


Vòng chung kết của cuộc thi


Phần trình diễn trang phục áo dài


Thí sinh trình diễn trang phục áo dài


Lê Trần Ngọc Trân tự tin với phần thi áo dài


Phần thi Bikini


Phần thi trang phục dạ hội


Thí sinh tự tin với đầm dạ hội


Trao giải thưởng


Ngội vị cao nhất thuộc về thí sinh Lê Trần Ngọc Trân


Người đẹp Du lịch Huế 2015 đã có chủ

 
0169.3844.906