Quảng cáo và In ấn

Đã bao nhiêu lần sau khi tắt TV, trong đầu bạn vẫn rộn rã những giai điệu vui tươi của một tiết mục quảng cáo nào đó? Đây chính là một quảng cáo hiệu quả, bởi giai điệu của nó lôi cuốn đến mức sau vài giờ xuất hiện, nó vẫn phảng phất đâu đó trong suy nghĩ của bạn.Trong thời đại bùng nổ thông ty như hiện nay, hằng ngày khách hàng phải nhận quá hiều thông tin, nhiều mẫu quảng cáo khác nhau khiến họ bị quá tải thông tin, họ sẽ có sự chọn lọc để tiếp thu những thông tin thật sự cần thiết cho mình. Nếu doanh nghiệp không tự khẳng định mình thì sẽ rất dễ bị bỏ qua trong sự lựa chọn của khách hàng.
 
Vì vậy quảng cáo là một hoạt đông không thể thiếu của bất cứ một doah nghiệp nào nhằm khai thác thị trường. Quảng cáo giúp cho doanh nghiệp bán hàng nhanh hơn, nhiều hơn. Do đó, nó góp phần làm tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.Thiết kế quảng cáo có vai trò rất quan trọng trong việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng. Quy trình thiết kế quảng cáo chính là cuộc đối thoại giữa nhà thiết kế và khách hàng mục tiêu. Muốn khách hàng có thể nhanh chóng hiểu được nội dung thiết kế của mình, công ty chúng tôi không chỉ là một nhà thiết kế mà còn đứng trên phương diện là một người tiêu dùng, một khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp để hiểu được người tiêu dùng nghĩ gì và cần gì ở sản phẩm. Từ đó chúng tôi không ngừng sáng tạo để đưa ra những ý tưởng quảng cáo đầy ấn tược , độc đáo và mới lạ, tạo sự khác biệt giữa các mẫu quảng cáo khác nhau.Với sự phát triển của các phương tiện truyền thông, công ty chúng tôi không chỉ thiết kế các mẫu quảng cáo trên truyền hình mà cong thiết kế các mẫu quảng cáo trên báo, tạo chí, quảng cáo phát thanh, quảng cáo trên internet, quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên các phương tiện di động,….
 
Tại Gala Việt, mỗi nhà thiết kế đều là sự hòa hợp của người nghệ sĩ đầy đam mê, bản lĩnh sáng tạo và nhà kinh doanh am hiểu thị trường. Mỗi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi phân tích chi tiết theo từng quy trình nhỏ, để từ đó tìm ra những giải pháp thiết kế vừa sáng tạo, khác biệt, đột phá, vừa thỏa mãn yêu cầu của khách hàng theo cách tối ưu nhất.
0169.3844.906