TIẾN BỘ VƯỢT BẬC CỦA NGÀNH SỰ KIỆN VIỆT TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY

TIẾN BỘ VƯỢT BẬC CỦA NGÀNH SỰ KIỆN VIỆT TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY

date_range 19-01-2021 visibility 50
Ngành sự kiện có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay, thậm chí đây có thể được xem là một ngành nghề hot được nhiều giới trẻ theo đuổi. Với sự thay đổi và phát triển vượt bậc của xã hội ngày nay, không thể phủ nhận rằng ngành sự kiện Việt Nam ngày càng phát triển nổi bật nhờ sự đáp ứng mạnh tay của các nhà cung ứng. Cùng Gala Việt điểm qua vài điểm tiến bộ nổi bật của ngành sự kiện Việt Nam thời gian qua nhé:

Chuyên nghiệp hóa cơ sở vật chất 

Thay vì sử dụng những tấm bạc hiflex như trước kia, đa số các sân khấu sự kiện hiện nay đều tận dụng các màn hình LED.

Màn hình LED được ghép từ những miếng nhỏ, điều này giúp nhà tổ chức sự kiện tha hồ sáng tạo kiểu dáng, kích thước theo concept của sự kiện, làm cho sự kiện thêm phần hấp dẫn và bắt mắt hơn.

 

Hiện nay, màn hình led và dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng sẽ góp phần làm cho sự kiện thay đổi hơn xưa

Hơn nữa, màn hình LED còn có thể giúp trình chiếu các hình ảnh, video clip một cách rõ ràng và sắc nét mà không bị chói, điều mà trước đây màn hình chiếu không làm được vào ban ngày lúc có nhiều ánh sáng.

Bên cạnh đó, còn đầu tư vào âm thanh với những dàn loa, micro chất lượng.

Đầu tư chất xám vào kịch bản

Với thị trường Việt Nam ngày nay, nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng nhiều, điều này khiến các công ty, đơn vị tổ chức thầu các sự kiện mọc lên không ít. Cạnh tranh càng cao, ngoài việc cạnh tranh về cơ sở vật chất, nội dung kịch bản hấp dẫn và truyền tải được ý nghĩa cũng chính là điểm thu hút của bất kì đơn vị sản xuất sự kiện nào.

Một sự hiện thật sự thành công không nằm ở mức độ hào nhoáng bên ngoài, mà còn về cả nội dung, ý nghĩa truyền đạt của sự kiện đó. Kịch bản phải nổi bật đi kèm với âm thanh ánh sáng hiện đại là chìa khóa tạo nên một sự kiện hoàn hảo.

Chất lượng các tiết mục nghệ thuật

Không dừng lại ở các tiết mục hát, nhảy, múa đơn thuần như truyền thống, các tiết mục nghệ thuật ở sự kiện có thể có nhiều phần trình diễn đa dạng nhiều lĩnh vực, thể loại.

Các nhà tổ chức sự kiện luôn nỗ lực trong việc đem lại các phần trình diễn thu hút và đáng mong đợi đến khách tham gia. Với các sự kiện “cây nhà lá vườn” hiện nay, khá là phổ biến khi có sự xuất hiện của các nhà biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp trong từng tiết mục, đem lại nhiều câu chuyện ý nghĩa  hơn trong sự kiện.

 

Tiết mục văn nghệ cũng được đầu tư công phu hơn

Truyền thông thu hút sự kiện

Không còn đơn điệu như các backdrop, standee,.. ở các sự kiện truyền thống trước đây, ngày nay diện mạo của các sự kiện được chăm chút tỉ mỉ và phác họa thu hút. Đa số các nhà tổ chức sẽ đầu tư thiết kế đồ họa ở phần này. Bên cạnh đó còn tăng cường quảng bá thông qua các kênh truyền thông khác như: báo chí, phướn, tờ rơi, pano.... Việc đầu tư vào các phương tiện truyền thông giúp gia tăng giá trị thương hiệu, đô nhận diện của công chúng cao, đem lại cảm giác chuyên nghiệp cho sự kiện. 

Trên đây là các tiến bộ vượt bậc của ngành sự kiện Việt Nam trong những năm gần đây. Hiện nay, các công ty tổ chức sự kiện ra đời ngày càng nhiều và một trong những công ty có tiếng vang tại Đà Nẵng không thể bỏ qua Gala Việt. Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê âm thanh-ánh sáng, trang thiết bị sự kiện, nhân sự sự kiện hay in ấn, thiết kế logo thương hiệu, thi công bảng hiệu hộp đèn thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Số hotline: 0934.969.400.
0169.3844.906