TÒA NHÀ TROPICAL HOUSE CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VÀ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

TÒA NHÀ TROPICAL HOUSE CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VÀ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

date_range 02-04-2019 visibility 483
Sáng ngày 2/4/2019, tòa nhà Tropical House chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Tọa lạc tại vị thế đắc địa (cách bãi biển Mỹ Khê chỉ vài bước chân, cách trung tâm  thành phố Đà Nẵng khoảng 2km), tòa nhà Tropical House là điểm dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng của du khách khi đến TP Đà Nẵng tham quan, nghỉ dưỡng.
 
 

Tòa nhà Tropical House

Tropical House với những căn hộ mini được được thiết kế sang trọng, đẹp mắt với cây xanh bao phủ và đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến cho quý khách một không gian vô cùng thoải mái, thư thái để nghỉ ngơi. Mỗi căn bộ bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách được tách biệt với khu vực ăn uống và phòng bếp. Ngoài ra, Tropical House còn có phòng tập gym miễn phí, bể bơi và xông hơi.

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Gala Việt đã tổ chức lễ khai trương long trọng cho tòa nhà Tropical House với hơn 100 khách mời. Tropical House khai trương trong niềm hân hoan của tập thể nhân viên hòa cùng tiếng trống rộn rã, tiết mục múa lân đẹp mắt và màn cắt băng trọng đại.


 

Tiết mục múa trống lân hoành tráng trong lễ khai trương


Khách mời tham dự lễ khai trương
 
 

Nghi thức cắt băng khai trương trọng đại

Gala Việt mến chúc Tropical House kinh doanh hồng phát và trở thành điểm nghỉ ngơi lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.
0169.3844.906