VAI TRÒ CỦA NHÂN VIÊN HẬU CẦN TRONG CÔNG TY EVENT

VAI TRÒ CỦA NHÂN VIÊN HẬU CẦN TRONG CÔNG TY EVENT

date_range 06-02-2020 visibility 2273
Hậu cần trong công ty event là bộ phận vô cùng quan trọng và góp phần quyết định sự thành bại của một sản phẩm do một công ty event tạo ra.

Hậu cần không chỉ là những công việc nhỏ làm trước khi bắt đầu sự kiện mà còn bao gồm các hạng mục phức tạp khác, diễn ra xuyên suốt mà từ đó giúp chương trình thành công. Nó đóng vai trò quan trọng mang đến sự liên kết trước và trong khi sự kiện được triển khai. Các hoạt động hậu cầu giúp cho các chương trình sự kiện được tiến hành theo đúng mục tiêu đặt ra.
 

Nhân viên hậu cần của công ty event Gala Việt

Với công tác hậu cần luôn đòi hỏi những người quản lý phải có kiến thức, kỹ năng tổng hợp  các ý tưởng từ các đơn vị khác cũng như đánh giá và nhận ra các rủi ro có thể xảy ra từ các ý tưởng đó để khắc phục và đưa ra được nhiều phương án giải quyết các tình huống rủi ro xảy ra. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên hậu cần đóng vai trò là một mắt xích liên kết với nhau để hoàn thành công việc được tối ưu nhất.

Nhân viên hậu cần làm tất cả các công việc từ nhỏ nhất đến các công việc lớn có sức ảnh hưởng đến toàn bộ sự kiện. Nó đóng vai trò như một cầu nối,nối giữa kế hoạch và sự kiện thực tế. Thường thì các bộ phận khác sẽ là người thực hiện các công việc để hình thành ý tưởng về một sự kiện. Ví dụ như bộ phận lên ý tưởng, bộ phận thiết kế,…. Và sau khi các ý tưởng đã được duyệt thì sẽ chuyển giao lại cho hậu cần. Hậu cần nhân ý tưởng và tiến hành hiện thực hóa ý tưởng đó để trở thành một sự kiện thực tế : chế tạo các đạo cụ để sử dụng trong sự kiện, chế tạo các đạo cụ sử dụng trong việc trang trí sân khấu, trang trí sự kiện, tổ chức dàn dựng sân khấu, bố trí các trang thiết bị, sắp xếp các tiếc mục, theo dõi và điều chỉnh để các tiếc mục được thực hiện đúng như kịch bản, bố trí sắp xếp nhân lực, liên hệ với các nhà cung cấp, đàm phán giá,…. Có thể thấy hậu cần đóng vai trò là cầu nối giữa rất nhiều đơn vị với nhau, là cầu nối giữa các bộ phận trong công ty, là cầu nối giữa các công ty với các đối tác cung cấp trang thiết  bị, kết nối giữa ý tưởng và sự kiện thực tế...

Như vậy, có thể nói rằng, bộ phận hậu cần rất quan trọng trong sự kiện, nó vừa là cầu nối cũng vừa là mắc xích cuối cùng và là bộ phận đảm nhận công tác thực thi kế hoạch cho công ty khi tổ chức event cho khách hàng.

 
0169.3844.906