YEAR AND PARTY HOÀNH TRÁNG, ẤM ÁP CÙNG GALA VIỆT

YEAR AND PARTY HOÀNH TRÁNG, ẤM ÁP CÙNG GALA VIỆT

date_range 30-01-2019 visibility 757
Công ty CP Tổ chức sự kiện và DL Gala Việt đã tổ chức tiệc YEAR AND PARTY 2019 để tổng kết tình hình kinh doanh trong năm vừa qua và đưa ra chiến lược kinh doanh cho năm tiếp theo. 

Tối ngày 29/1/2019, Công ty CP Tổ chức sự kiện và DL Gala Việt đã tổ chức tiệc YEAR AND PARTY 2019 để tổng kết tình hình kinh doanh trong năm vừa qua và đưa ra chiến lược kinh doanh cho năm tiếp theo.
 

YEAR AND PARTY Gala Việt 2019

YEAR AND PARTY của Gala Việt vinh dự với sự hiện diện của cấp lãnh đạo quận Hải Châu là bà Bùi Thị Kim Hoa, Trưởng phòng Kinh tế cùng các vị đối tác, đồng nghiệp thân hữu của công ty và tập thể nhân viên Gala Việt.

YEAR AND PARTY không chỉ là buổi tiệc thân mật, ấm áp của tập thể Gala Việt cùng các vị khách quý mà còn là đêm tôn vinh tập thể Gala Việt cùng những cá nhân xuất sắc đã đóng góp tích cực vào hoạt động sản xuất kinh doanh của quận Hải Châu và của công ty trong năm qua.


- Tập thể Gala Việt vinh dự nhận bằng khen:  Doanh nghiệp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của quận Hải Châu
 

Tập thể Gala Việt vinh dự nhận bằng khen của quận Hải Châu

- 7 nhân viên của Gala Việt vinh dự nhận bằng khen cấp quận: Cá nhân có đóng góp xuất sắc trong hoạt động kinh doanh quận Hải Châu. Bao gồm: 
 
+ Ông Trần Quang Trí: Phó GĐ Công ty

+ Ông Nguyễn Thanh Tuấn: Phó GĐ phụ trách Kỹ thuật

+ Ông Nguyễn Tình: Trưởng bộ phận Kỹ thuật

+ Bà Võ Thị Mai Trinh: Trưởng phòng hành chính

+ Bà Phạm Lan: Nhân viên Kế toán

+ Ông Lưu Văn Thành: Nhân viên bộ phận kỹ thuật

 

7 nhân viên của Gala Việt vinh dự nhận bằng khen cấp quận

Ngoài ra, Gala Việt cũng trao bằng khen cho 5 nhân viên có đóng góp tích cực vào hoạt động kinh doanh của công ty trong năm qua.
 
+ Ông Nguyễn Văn Dũng: Nhân viên Kỹ thuật

+ Ông Trần Văn Bôn: Nhân viên Kỹ thuật

+ Bà Vương Thị Hòa: Nhân viên Kỹ thuật

+ Ông Nguyễn Văn Thiện: Nhân viên Kỹ thuật

+ Ông Trần Văn Công: Nhân viên Kỹ thuật

 

5 nhân viên nhận bằng khen của công ty

Trong đêm YEAR AND PARTY, công ty còn gửi lời chúc mừng sinh nhật ấm áp, hạnh phúc đến 3 nhân viên của công ty có sinh nhật trong tháng 1.
 

Tổng GĐ Gala Việt, ông Trần Quang Minh tặng hoa cho 3 nhân viên có sinh nhật trong tháng 1

Năm nay, YEAR AND PARTY của Gala Việt hoành tráng hơn với chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị. Bao gồm: 3 giải khuyến khích, mỗi giải là 1 bộ tách uống trà; 2 giải ba mỗi giải là một bộ tách trà cao cấp; 2 giải nhì là 1 bộ chén cao cấp hoặc 1 cặp rượu nếp cẩm Hồng Phúc, 2 giải nhất mỗi giải là một chiếc lò vi sóng và 1 giải đặc biệt là một chiếc máy giặt hiệu SHARP 8.2kg.

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng hoành tráng
 Chủ nhân của các giải thưởng

Ngoài ra, công ty còn tặng phòng khách sạn VIP cho cặp vợ chồng may mắn để nghỉ dưỡng trong dịp tết Kỷ Hợi và tặng chuyến du lịch Thái Lan trị giá 10 triệu đồng cho cặp vợ chồng may mắn khác.

YEAR AND PARTY2019 khép lại trong niềm vui và hân hoan. Tập thể Gala Việt quyết tâm làm việc tốt hơn nữa trong tâm thế là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với phương châm “Đột phá, khác biệt, đoàn kết” để làm hài lòng tất cả các quý khách hàng của mình và tiếp tục nâng tầm công ty lên một vị thế mới.
 
 
0169.3844.906