Tổ chức sự kiện

Ngày nay, việc thực hiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và xây dựng hình ảnh thương hiệu là một hoạt động mang tính chiến lược của tất cả doanh nghiệp.
 
Event (tổ chức sự kiện) là một trong những công cụ được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Bởi vì nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. Thông qua các sự kiện được tổ chức, các doanh nghiệp có thể xây dựng, duy trì, khuếch trương và phát triển hình ảnh, uy tín của mình.

Quy tụ một đội ngũ nhân viên nhanh nhạy, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, khả năng ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống, GALA VIỆT tự tin sẽ xây dựng, tổ chức và quản lý sự kiện một cách chuyên nghệp, hiệu quả, độc đáo và sáng tạo nhất. Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng để tư vấn thiết kế và lập kế hoạch tổ chức các sự kiện cho quý khách như: Sự kiện Marketing: Ra mắt sản phẩm mới,  …Sự kiện Doanh nghiệp: Khai trương, Hội nghị khách hàng, Khởi công, Động thổ, …Chương trình giải trí: Biểu diễn thời trang, ca nhạc, thể thao…và một số dịch vụ khác. GALA VIỆT đảm bảo mang đến một sức mạnh truyền thông tổng lực cho các sự kiện của khách hàng, truyền tải nhanh, chính xác và hiệu quả thông điệp kinh doanh của quý khách thông qua sự kiện mà chúng tôi tổ chức.
0169.3844.906