Gala Dinner 2018 hoành tráng và đặc biệt của DHC

Gala Dinner 2018 hoành tráng và đặc biệt của DHC

date_range 31-01-2019 visibility 798
Ngày 27/1/2019, DHC Group tổ chức Gala Dinner 2018 với hơn 1000 người tham dự. Gala Việt vinh dự khi được DHC tin tưởng giao trọng trách supplier trong buổi tiệc lần này.

DHC Group với tên gọi đầy đủ là Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư DHC, được thành lập vào tháng 9/2012 tại thành phố Đà Nẵng. Đến nay, gần 7 năm thành lập, DHC đã khẳng định được tên tuổi và vị trí vững chắc của mình trên thương trường.
 
DHC có 4 công ty thành viên, đó là: 
 
Công ty Cổ phần DHC Sông Hàn
 
Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi
 
Công ty Cổ phần DHC Dream Home
 
Công ty Cổ phần DHC Services
 

Backdrop Gala Dinner 2018 của DHC
 
Tại Đà Nẵng, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, cầu Tình Yêu, biểu tượng Cá chép hóa rồng, "Siêu du thuyền" DHC-Marina"... chính là những công trình nổi tiếng do DHC tạo dựng và trở thành điểm du lịch hấp dẫn tại "thành phố bên bờ sông Hàn". Sự thành công của DHC chính là đưa tên tuổi thành phố Đà Nẵng lên tầm cao mới, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của quốc gia.

Để có một DHC vững mạnh như ngày hôm nay là công sức của một tập thể, họ đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, đột phá trong kinh doanh. Như thường lệ hằng năm, trước khi bước sang một năm mới đầy sự tươi mới, DHC đều tổ chức Gala Dinner để lãnh đạo, cán bộ công nhân viên DHC có dịp gặp gỡ, chia sẻ, chung vui với những thành công do chính họ cùng nhau tạo dựng.

Tối ngày 27/1/2019, DHC tổ chức chương trình 
Gala Dinner 2018 hoành tráng, thú vị và hấp dẫn với 1000 người tham dự với chủ đề "Tinh thần khởi nghiệp, Vươn ra biển lớn". Tại buổi tiệc này, DHC đã tôn vinh và khen tặng những tập thể, cá nhân đã có đóng góp xuất sắc trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Thêm vào đó, buổi tiệc còn đầy ắp tiếng cười và sự tươi trẻ với những tiết mục văn nghệ sôi động do nhân viên công ty trình diễn và sự góp mặt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra, lãnh đạo DHC cũng tổ chức chương trình "Bốc thăm trúng thưởng" dành cho nhân viên với rất nhiều giải thưởng có giá trị: Thưởng tiền mặt, thưởng dịch vụ tại Núi Thần Tài, Điện thoại Iphone X, Xe SH...".
 

Đêm tiệc Gala Dinner bắt đầu
 

DHC khen tặng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn


Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn

Là đối tác trong nhiều năm qua của DHC, Công ty Cổ phần tổ chức sự kiện và Du lịch Gala Việt vinh dự khi tiếp tục được DHC chọn làm supplier tổ chức Gala Dinner lần này. Chúng tôi đã lên ý tưởng tổ chức, thiết kế sân khấu, cung cấp âm thanh-ánh sáng, thiết kế backdrop, standee và thi công nhiều hạng mục khác để DHC tổ chức thành công chương trình liên hoan cuối năm của mình.
 

Lễ tân xinh đẹp đón khách
 
Gala Việt xin chân thành cảm ơn DHC đã  tin tưởng chúng tôi và xin mến chúc DHC ngày càng thành công và tiến xa hơn nữa trên thương trường.

 
0169.3844.906