GALA VIỆT GÓP PHẦN VÀO SỰ THÀNH CÔNG CỦA HỘI NGHỊ KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

GALA VIỆT GÓP PHẦN VÀO SỰ THÀNH CÔNG CỦA HỘI NGHỊ KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

date_range 26-03-2019 visibility 548
Với sự tin tưởng của BTC, Gala Việt vinh dự được chọn làm đơn vị thi công cho APSIC 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. 

Sau khi được sự chấp thuận của hội đồng tổ chức đến từ 9 nước thành viên, Hội nghị Kiểm soát nhiễm khuẩn Châu Á - Thái Bình Dương 2019 (gọi tắt là APSIC 2019) lần đầu diễn ra tại Việt Nam do Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn TP Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức.
 

Hội nghị APSIC 2019 diễn ra tại Đà Nẵng
 
Với định kỳ 2 năm một lần, năm nay, hội nghị diễn ra từ ngày 19- 22/3/2019 tại Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 2.000 đại biểu đến từ 31 quốc gia trên thế giới ở các lĩnh vực kiểm soát nhiễm khuẩn, bệnh truyền nhiễm, hồi sức, vi sinh lâm sàng...
 
Hội nghị chính của APSIC gồm một phiên toàn thể, 39 phiên nhỏ với 117 báo cáo khoa và 8 phiên thuyết trình, cùng 30 gian hàng trưng bày các sản phẩm và công nghệ kiểm soát nhiễm khuẩn.
 

Cổng vào hội nghị
 
Hội nghị tập trung vào 4 chuyên đề chính gồm: Nhiễm khuẩn bệnh viện, nhiễm khuẩn liên quan đến y tế, các bệnh truyền nhiễm đang bộc phát hiện nay, vấn đề đề kháng kháng sinh và chương trình quản lý kháng sinh; các vấn đề quan trọng trong phòng và kiểm soát nhiễm khuẩn, sức khoẻ nghề nghiệp; vệ sinh tay và các biện pháp phòng tránh nhiễm khuẩn khác; khử khuẩn, tiệt khuẩn, đơn vị tiệt khuẩn trung tâm, vệ sinh môi trường.
 
Sự kiện là cơ hội để nhiều bác sĩ Việt Nam cập nhật kiến thức, tham khảo những thông tin và thiết bị mới, đồng thời giao lưu các công nghệ, phương pháp tiên tiến của các nước trong khu vực.
 

Hội nghị với rất nhiều 
gian hàng trưng bày các sản phẩm và công nghệ kiểm soát nhiễm khuẩn
 
APSIC được tổ chức 2 năm một lần kể từ 2004. Những năm trước, APSIC đã từng tổ chức ở Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Australia, Thái Lan… và 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.
 
Với sự tin tưởng của BTC, Gala Việt vinh dự được chọn làm đơn vị thi công cho APSIC lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Chúng tôi đã góp công sức của mình trong việc trang trí APSIC 2019 cũng như thiết kế gian hàng trưng bày sản phẩm tại hội nghị quan trọng này.
 
Gala Việt mong muốn tiếp tục song hành cùng APSIC trong những năm tiếp theo được tổ chức tại Việt Nam.
 
0169.3844.906