Loading...

  GALA VIỆT KHAI XUÂN VỚI “LỄ HỘI THẦN TÀI” ĐỘC ĐÁO, HOÀNH TRÁNG, ẤN TƯỢNG

  11/11/2021
  141

  Từ ngày mồng 2-mồng 4 Tết Kỷ Hợi, chương trình “Lễ hội Thần Tài” đã được tổ chức tại Công viên suối khoáng nóng Thần Tài (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) thu hút hàng ngàn người dân Đà Nẵng cùng du khách tham gia.

   “Lễ hội Thần Tài” gồm 2 phần: Lễ và Hội. Tham gia vào sự kiện này, người dân và du khách thoải mái tham quan, thưởng ngoạn, hái lộc, cầu an, cầu tài và hồi tưởng lại nét đầm ấm và dân dã của Tết xưa với các trò chơi dân gian hấp dẫn.

  “Lễ hội Thần Tài” tổ chức rất nhiều hoạt động đặc sắc như: múa lân trống - rồng khai xuân và xông đất; chụp ảnh lưu niệm với heo vàng 2019; khai bút đầu xuân; xin chữ đầu xuân; hái lộc đầu năm; viết ước nguyện đầu năm, cúng Thần Tài...

  “Lễ hội Thần Tài” được đánh giá là một sự kiện độc đáo và hoành tráng lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng.
  “Lễ hội Thần Tài” được Gala Việt lên ý tưởng và set up. Chúng tôi vinh dự khi được DHC - “ông chủ của Núi Thần Tài” chọn làm agency cho sự kiện lần này.

  Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Gala Việt từ lâu trở thành đối tác của DHC. Sự kiện “Lễ hội Thần Tài” lần này thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người dân và du khách. Thông qua sự kiện lần này, chúng tôi muốn mang đến cho người dân và du khách một không gian Tết tâm linh độc đáo và chúc cho mọi người một năm mới mọi sự hanh thông và bình an trong cuộc sống.

   
  • Chia sẻ qua viber bài: GALA VIỆT KHAI XUÂN VỚI “LỄ HỘI THẦN TÀI” ĐỘC ĐÁO, HOÀNH TRÁNG, ẤN TƯỢNG

  Tin tức Liên quan