GALA VIỆT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHỞI CÔNG PHÂN KHU SHOPHOUSE

GALA VIỆT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHỞI CÔNG PHÂN KHU SHOPHOUSE

date_range 20-03-2019 visibility 545
Được sự tin tưởng của Công ty CP Tập đoàn VN Đà Thành, Gala Việt vinh dự khi được chọn làm supplier trong lễ khởi công lần này. Chúng tôi đã tổ chức lễ khởi công suôn sẻ theo đúng trình tự và đầy đủ các nghi lễ.

Ngày 19/3/2019, Công ty CP Tập đoàn VN Đà Thành đã tổ chức LỄ KHỞI CÔNG PHÂN KHU SHOPHOUSE GIAI ĐOẠN 2 VÀ PHÂN KHU BIỆT THỰ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ BẾN DU THUYỀN ĐÀ NẴNG.
 

Quang cảnh buổi lễ khởi công

Lễ khởi công với sự tham dự của các vị lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn VN Đà Thành và hơn 70 quan khách là các đơn vị đối tác, đơn vị thi công, các cơ quan thông tấn, báo chí đưa tin về buổi lễ.
 

Nghi thức cúng trước lễ khởi công

Được biết, đây là giai đoạn 2 dự án nằm trong quy hoạch Bến du thuyền, shophouse, biệt thự phố Marina Complex do Công ty CP Tập đoàn VN Đà Thành hợp tác với Công ty TNHH Bến Du Thuyền Đà Nẵng triển khai thực hiện, công ty Đất Xanh Đà Nẵng là đơn vị phân phối. Dự án được xây dựng theo Giấy phép xây dựng số 100/GPXD, do Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng cấp ngày 8/3/2019.

Được sự tin tưởng của Công ty CP Tập đoàn VN Đà Thành, Gala Việt vinh dự khi được chọn làm 
supplier trong lễ khởi công lần này. Chúng tôi đã tổ chức lễ khởi công suôn sẻ theo đúng trình tự và đầy đủ các nghi lễ.
 
 

MC tại lễ khởi công


Bấm nút khởi công

Kết thúc buổi lễ khởi công, Gala Việt vui mừng khi nhận được sự hài lòng của đối tác. Chúng tôi mến chúc Công ty CP Tập đoàn VN Đà Thành sớm hoàn thành công trình đúng tiến độ, an toàn về người và tài sản.
 
0169.3844.906