Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Du lịch GALA VIỆT được thành lập vào tháng 5 năm 2006 - là một trong những thương hiệu chuyên tổ chức sự kiện ra đời đầu tiên tại khu vực miền Trung.
 
 

GALA VIỆT chuyên tổ chức các sự kiện khai trương, động thổ, lễ hội, biểu diễn nghệ thuật, các cuộc thi sắc đẹp, hội chợ triển lãm, hội thảo,... và các dịch vụ truyền thông thương hiệu, dịch vụ cho thuê các thiết bị âm thanh - ánh sáng, in ấn, thiết kế quảng cáo tại TP. Đà Nẵng.

15 năm qua, GALA VIỆT tự hào là điểm hội tụ các nhân viên trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết, bản lĩnh và sáng tạo. Ngoài đội ngũ nhân sự - kỹ thuật hùng mạnh, 
GALA VIỆT còn có kho thiết bị, kho âm thanh ánh sáng, xưởng sản xuất và in ấn rộng từ 300-1000m2 để phục vụ cho các chương trình sự kiện nhỏ lẫn quy mô tầm cỡ. 

Đến với Công ty GALA VIỆT, quý khách không chỉ an tâm về chất lượng mà còn hài lòng về tính chuyên nghiệp, sáng tạo của chúng tôi. Chính vì thế, Gala Việt đã tạo dựng thành công niềm tin trong lòng khách hàng sau nhiều năm đi vào hoạt động.

Với phương châm “Không ngừng sáng tạo vì thành công của Khách Hàng”, GALA VIỆT đang ngày càng khẳng định được vị trí của một “Nhà Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Hàng Đầu”, trở thành cánh tay phải đắc lực của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc quảng bá, tiếp thị, khuếch trương, định vị thương hiệu.

Công ty GALA VIỆT mong muốn sẽ là những người bạn song hành cùng với những thành công của quý công ty.
 
 
0169.3844.906