HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NÚI THẦN TÀI 2019 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NÚI THẦN TÀI 2019 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

date_range 12-03-2019 visibility 743
Là đối tác của DHC trong nhiều năm qua, Gala Việt vinh dự được chọn làm supplier trong chương trình HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2019 của Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài thuộc Tổng công ty DHC Group.

Ngày 9/3, Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài thuộc Tổng công ty DHC Group đã tổ chức “HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2019” với hơn 200 người tham dự, trong đó có cấp lãnh đạo TP Đà Nẵng, lãnh đạo tổng công ty cùng đối tác và khách mời của DHC.
 

Lãnh đạo DHC và khách mời chụp hình lưu niệm
 
Với chủ đề “Bền gắn kết – vững thành công”, chương trình Hội nghị khách hàng năm nay là dịp để các đối tác, khách hàng của Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài gặp mặt, giao lưu và chia sẻ với nhau những niềm vui trong hoạt động kinh doanh. Hơn nữa, đây là dịp để DHC tri ân những đối tác đã cùng chung sức, đồng lòng để xây dựng và phát triển thương hiệu Núi Thần Tài.

Trong chương trình, DHC đã trao thưởng cho các đối tác khách hàng đã có những thành tích xuất sắc, đóng góp lớn vào kết quả hoạt động kinh doanh của Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài trong năm 2018 bao gồm:

 
- 10 khách hàng đạt được danh hiệu Đối tác tiềm năng 
 
- Top 30 đối tác tiêu biểu 2018
 
- Top 20 đối tác chiến lược 2018
 
- Top 4 đạt thưởng doanh thu 2018
 

DHC vinh danh những đôi tác tiêu biểu 
 
Hội Nghị Khách Hàng của DHC diễn ra trong không khí vui tươi với các tiết mục văn nghệ sôi động và chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn.


Tiết mục văn nghệ vui tươi trong chương trình


Bốc thăm trúng thưởng vui nhộn

Là đối tác của DHC trong nhiều năm qua, Gala Việt vinh dự được chọn làm supplier, hỗ trợ DHC trong các khâu tổ chức chương trình, lên kịch bản, cung cấp MC, lễ tân, thiết kế, in ấn backdrop, standee, sticker… góp công sức của mình vào sự thành công của Hội Nghị Khách Hàng của DHC lần này.

Gala Việt mến chúc DHC kinh doanh ngày càng hồng phát hơn nữa, sớm trở thành một nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu tại khu vực Miền Trung.
0169.3844.906