NGÀY VÍA THẦN TÀI TẠI NÚI THẦN TÀI ĐÀ NẴNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

NGÀY VÍA THẦN TÀI TẠI NÚI THẦN TÀI ĐÀ NẴNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

date_range 15-02-2019 visibility 575
Lễ Vía Thần Tài 2019 không chỉ mang màu sắc tâm linh mà còn vui như ngày hội với những trò chơi dân gian được tổ chức vui nhộn.


Thần Tài là vị thần mang tài lộc đến cho mỗi người, mỗi gia đình. Chính vì thế, mồng 10 tháng Giêng âm lịch hằng năm, người dân (đặc biệt là giới kinh doanh) đổ xô đi vía Thần Tài nhằm cầu may, thuận buồm xuôi gió và hồng phát trong kinh doanh.
 


Thần Tài 
 

Tại Đà Nẵng, người dân và khách du lịch đổ xô lên Núi Thần Tài để tham dự Lễ Vía Thần Tài được tổ chức hoành tráng tại Đền Thần Tài.
 

Đến với Đền Thần Tài, mọi người được vị Thần Tài đón chào nồng nhiệt ở cổng, trao lì xì đầu năm và gửi những câu chúc tốt lành trong năm mới. Sau khi vào đền viếng hương Thần Tài, mọi người còn được ông đồ cho chữ may mắn đầu năm, tự tay viết ước nguyện trong năm mới, quay quạt đổi vận và chiêm ngưỡng màn múa trống - lân hoành tráng.
 


Đền Thần Tài 


Thần Tài lì xì đầu năm cho mọi người


Múa trống - lân hoành trángÔng đồ cho chữ đầu năm
 

Lễ Vía Thần Tài 2019 không chỉ mang màu sắc tâm linh mà còn vui như ngày hội với những trò chơi dân gian được tổ chức vui nhộn như: kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt đập niêu, đẩy gậy, banh đũa, đi cà khêu.
 


Nhảy bao bố


Đẩy gậy


Kéo co

 

Là đối tác thân thiết của DHC – “ông chủ Núi Thần Tài” trong nhiều năm qua, "Lễ Vía Thần Tài 2019 – Vui đón Thần Tài, Rước ngay tài lộc" năm nay đã được Gala Việt lên ý tưởng tổ chức độc đáo, vui vẻ nhằm mang đến cho người dân và du khách có 1 ngày vía Thần Tài đặc biệt nhất.
 

Năm 2019, Gala Việt kính chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc, bình an và tài lộc dồi dào.

0169.3844.906