Quảng cáo và In ấn

Quảng cáo là một hoạt đông không thể thiếu của bất cứ một doanh nghiệp nào nhằm khai thác thị trường. Quảng cáo giúp cho doanh nghiệp bán hàng nhanh hơn, nhiều hơn. Do đó, nó góp phần làm tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Để có được một quảng cáo hay, độc đáo và gây ấn tượng mạnh với khách hàng, bạn cần phải có một thiết kế quảng cáo riêng cho mình. Nó có vai trò rất quan trọng trong việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng. Quy trình thiết kế quảng cáo chính là cuộc đối thoại giữa nhà thiết kế và khách hàng mục tiêu. Muốn khách hàng có thể nhanh chóng hiểu được nội dung thiết kế của mình, Gala Việt không chỉ là một nhà thiết kế mà còn đứng trên phương diện là một người tiêu dùng, một khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp để hiểu được người tiêu dùng nghĩ gì và cần gì ở sản phẩm. Từ đó chúng tôi không ngừng sáng tạo để đưa ra những ý tưởng quảng cáo đầy ấn tược , độc đáo và mới lạ, tạo sự khác biệt giữa các mẫu quảng cáo khác nhau.

Với sự phát triển của các phương tiện truyền thông bùng nổ như hiện nay, công ty chúng tôi không chỉ thiết kế các mẫu quảng cáo trên truyền hình mà còn thiết kế các mẫu quảng cáo trên báo, tạo chí, quảng cáo phát thanh, quảng cáo trên internet, quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên các phương tiện di động,….
 
Tại Gala Việt, mỗi nhà thiết kế đều là sự hòa hợp của người nghệ sĩ đầy đam mê, bản lĩnh sáng tạo và nhà kinh doanh am hiểu thị trường. Mỗi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi phân tích chi tiết theo từng quy trình nhỏ, để từ đó tìm ra những giải pháp thiết kế vừa sáng tạo, khác biệt, đột phá, vừa thỏa mãn yêu cầu của khách hàng theo cách tối ưu nhất.
0169.3844.906